Chính sách đổi trả hàng tại CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG RI PHÁT luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Nếu sản phẩm, hàng hóa được mua tại Inox Ri Phát mà không đúng mã hàng, chất lượng kém, không đúng với mô tả khi tư vấn thì sẽ được đổi trả ngay lập tức.

Cách thức đổi trả hàng: Khách hàng có thể mang trực tiếp sản phẩm đến xưởng hoặc văn phòng của Ri Phát. Nếu ở xa không có điều kiện thì hãy gửi chuyển phát nhanh để được Ri Phát thực hiện chính sách đổi trả của mình khi hàng không đúng với đơn đặt.

Thời gian hoàn trả: 03 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng. Quý khách hàng vui lòng giữ nguyên trạng thái của hàng hóa nếu không đúng như cam kết.

Sau thời gian 03 ngày khi công ty Ri Phát nhận được hàng sẽ tiến hành hoàn trả tiền cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ được nhận lại tiền theo 2 hình thức: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài ra, trong quá trình đổi trả hàng có phát sinh chi phí bất kì nào thì cả 2 bên sẽ tự thỏa thuận với nhau. Bao gồm cả thiệt hại nếu có. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến thông tin:

  • Địa chỉ: 219 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0901.269.379
  • Email: nguyenluongri9379@gmail.com – inoxriphat79@gmail.com
  • MST: 0316837901